NGÀY 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH

Hoà chung với khí thế tưng bừng, hân hoan của cả nước hướng về ngày 20/11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng ngày 20/11/2023, Trường Tiểu học Hợp Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ Sơ kết đánh giá các hoạt động của nhà trường trong đợt 1, phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

Ngay từ những tuần học đầu tiên trong tháng 11, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm, xây dựng lớp học hạnh phúc và đã được các lớp hưởng ứng tích cực. Các thầy cô giáo nhiệt tình tham gia các hoạt động như Cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, thực hiện các chuyên đề bài học Stem, dạy học kết nối để trong năm học 2023-2024 các thầy cô giáo trong nhà trường sẽ không ngừng đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, bồi dưỡng nâng cao chất lượng giáo dục thực chất cho học sinh và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

Những hình ảnh phần thi trình diễn thời trang chủ đề “Sắc màu em yêu” của các đội thi.
Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm.