TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH- HÂN HOAN CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Hôm nay, ngày 05/09/2023, các thầy cô giáo và hơn 450 em học sinh trường Tiểu học Hợp Thành nô nức hân hoan trong ngày khai giảng, đánh dấu một năm học mới bắt đầu.

Về dự lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – trưởng phòng tài chính TP Lào Cai, đồng chí Lại Thái Kiên – Bí thư Đảng Ủy xã Hợp Thành, đại diện cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp, đơn vị kết nghĩa….đóng trên địa bàn xã và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Các vị đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Mở đầu là lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ được cất tiếng hát rộn ràng tươi vui chào mừng năm học mới 2023-2024 của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường.

Đồng chí Hoàng Ngọc Lâm – bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng và thư gửi của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi tới cán bộ quản lý, thầy cô giáo, nhân viên và học sinh cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024.

Thầy hiệu trưởng Hoàng Ngọc Lâm đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Đồng chí Lại Thái Kiên – Bí thư Đảng Ủy xã Hợp Thành đã gióng những hồi trống rộn ràng báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tiếng trống rộn vang, bay xa như mang theo những hi vọng một năm học mới thành công rực rỡ với thật nhiều thành tích của cả thầy và trò trường Tiểu học Hợp Thành.

Đồng chí Lại Thái Kiên – Bí thư Đảng Ủy xã Hợp Thành gióng trống khai trường

Tiếp sau buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Lại Thái Kiên – Bí thư Đảng Ủy xã Hợp Thành tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp – Trưởng phòng Tài chính thành phố tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cũng tại buổi lễ, 10 em học sinh nhà trường đã được trao học bổng nhân dịp khai giảng năm học mới.

10 học sinh nhận học bổng từ Mặt trận Tổ quốc xã Hợp Thành

Hình ảnh trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải các cấp trong năm học 2022 – 2023.

CB, GV, NV chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu về dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp, các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường đều rất hân hoan phấn khởi bước vào năm học mới 2023-2024, với niềm tin mới, khí thế mới và quyết tâm cao. Tôi tin tưởng tập thể sư phạm nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong dạy và học; đạt được mục tiêu, sứ mệnh mà ngành GD&ĐT thành phố đề ra trong năm học:“Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập; hành động và đột phá”.

Tác giả: Tổ TTTT số 1