ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022- 2023

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH

NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022- 2023

Thực hiện chỉ đạo của HĐĐ thành phố Lào Cai về việc thực hiện tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì năm học 2022-2023. Được sự nhất trí của HĐĐ xã Hợp Thành, chi bộ BGH trường Tiểu học Hợp Thành. Vào hồi 14h00 ngày 20/10/2022 Liên đội trường Tiểu học Hợp THành tổ chức ĐH Liên đội để kiện toàn tổ chức Đội.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có thầy giáo: Hoàng Ngọc Lâm – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cô giáo đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên, các tổ chuyên môn và các bạn đội viên, nhi đồng đến từ các chi đội và lớp nhi đồng. Cùng với đó còn có sự hiện diện của chị Phàn Thị Phượng – Bí thư Đoàn xã, chủ tịch HĐĐ xã Hợp Thành đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Tại Đại hội, em La Thị Kim Lan đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20212022 và bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 20222023.

Tiếp sau đó, Thầy giáo Hoàng Ngọc Lâm – bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học 2021-2022; Trên cơ sở nhiệm vụ năm học 2022-2023 của nhà trường, thầy cũng đã căn dặn, động viên, khích lệ Liên đội cố gắng tạo ra nhiều hoạt động phong trào sôi nổi, bổ ích với nhiều thành tích cao hơn nữa; mỗi đội viên, thiếu niên và nhi đồng trong toàn trường sẽ ra sức học tập, phấn đấu và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để thực sự là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Sau một thời gian khẩn trương và nghiêm túc làm việc, Đại hội Liên đội nhiệm kì năm học 2022-2023 đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm có 8 em đội viên có phẩm chất tốt, năng lực tốt và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động Đội. Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hợp Thành đã thành công tốt đẹp, trong thời gian tới, Ban chỉ huy Liên đội sẽ cố gắng hết mình để gặt hái được nhiều thành công trong phong trào Đội nhiệm kì năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Lễ chào cờ theo nghi thức đội

Thầy Hoàng Ngọc LâmBí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Chị Phàn Thị Phượng –Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hợp Thành phát biểu ý liến.

Chị Phàn Thị Phượng tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Bầu cử BCH Liên đội năm học 2021 – 2022

BCH Liên đội năm học 20222023