HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022 – 2023

Ngày 8/10/2022, Trường Tiểu học Hợp Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường. Đến tham dự Hội nghị có sự tham gia của 26/26 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Lâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng; tổng kết đánh giá kết quả hoạt động năm học 2021 – 2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022-2023.

Mặc dù năm học 2021 – 2022 là một năm học khó khăn, dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động dạy và học của nhà trường. Nhưng với sự cố gắng, tinh thần đoàn kết của các thầy cô giáo và sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo sâu sát, khắc phục mọi khó khăn và đã đưa tập thể nhà trường đạt được những thành tích đáng kể.

Cũng tại hội nghị, nhà trường đã đưa ra phương hướng phấn đấu trong năm học 2022-2023 phát huy sức mạnh tập thể nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu đặt ra; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động.

Đồng chí Hiệu trưởng Hoàng Ngọc Lâm – Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Đồng chí Trịnh Thị Thu Hằng – Báo cáo kết quả hoạt động thanh tra năm học 2021-2022 và Dự thảo kế hoạch thanh tra năm học 2022 – 2023

Đồng chí Lê Quang Hiếu – Báo cáo thu chi tài chính năm 2021 và dự toán chi tiêu năm học 2022-2023.

Đồng thời hội nghị cũng thông qua các quy chế, nội quy của nhà trường. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Phan Thanh Mười Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quy chế làm việc, quy chế văn hóa năm học 2022 – 2023

Với các ý kiến đóng góp, Đồng chí Hoàng Ngọc Lâm đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị biểu quyết 100% CB, GV, NV nhất trí

Đồng chí Phan Thanh Mười Hương – Chủ tịch công đoàn đã tổng kết công tác thi đua và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023. Hội nghị đều nhất trí và quyết tâm thực hiện tốt các nội dung thi đua với các chỉ tiêu đã được phát động.

Hội nghị của trường Tiểu học Hợp thành đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh ./.