Sunday, 25/07/2021 - 22:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hợp Thành

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH, THÀNH PHỐ LÀO CAI TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

Hòa trung với không khí đón tết trung thu của cả nước, trong tiết trời se lạnh, tối ngày 27-9-2020, Trường Tiểu học Hợp Thành  phối hợp với Phòng hồ sơ công an tỉnh Lào Cai, quỹ “Nồi cháo nhân ái”  đã tổ chức một đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

 

 

    

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH, THÀNH PHỐ LÀO CAI

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021

 

     Hòa trung với không khí đón tết trung thu của cả nước, trong tiết trời se lạnh, tối ngày 27-9-2020, Trường Tiểu học Hợp Thành  phối hợp với Phòng hồ sơ công an tỉnh Lào Cai, quỹ “Nồi cháo nhân ái”  đã tổ chức một đêm hội trăng rằm với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Ngay từ ngày hôm trước, các thầy cô giáo đã chuẩn bị trang trí sân khấu rực rõ, thiết kế ánh sáng, âm nhạc đặc sắc. Các bạn học sinh tập các tiết mục văn nghệ rất hay. Có nhiều cô chú lãnh đạo chính quyền địa phương, các đơn vị kết nghĩa với nhà trường đến chung vui với các bạn nhỏ và tặng các bạn rất nhiều phần quà hấp dẫn,....Các bạn được liên hoan phá cỗ ở giữa sân trường trong tiếng cười rộn rã, vui vẻ. Các bạn còn được xem màn múa lân ấn tượng nhất. Các bạn còn được giao lưu với chị Hằng và chú Cuội nữa nhé.

- Cô Hà Vân, giáo viên lớp 2B đã tập trở thành diễn viên sân khấu, hóa thân thành chị Hằng với cách diễn rất vui vẻ, tự nhiên, chứa đựng tình yêu thương rất ngộ nghĩnh, hóm hỉnh. Thầy có những câu đố cho các bạn rất hay. Cả hai thầy cô trong vai chị Hằng, chú Cuội rất xuất sắc.

 Thầy Tuấn và cô Hà Vân đóng vai chị Hằng và chú Cuội trên sân khấu.

     Chú đại diện cho Phòng Hồ Sơ Công an Tỉnh Lào Cai lên phát biểu ý kiến, chú  đã dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đối với thế hệ măng non của Xã Hợp thành. Chú rất cảm thông với sự khó khăn, thiếu thốn về vật chất và tinh thần của các bạn nơi đây,...

  Đại diện lãnh đạo phòng hồ sơ công an Tỉnh Lào Cai phát biểu ý kiến.

      Thầy Đinh Văn Dưỡng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường , trong bài phát biểu của mình đã nói lên ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt của ngày tết trung thu đối với sự phát triển về tâm hôn, nhân cách cho thiếu nhi. Thầy dặn dò các bạn hãy cố gắng học tập thật tốt, hãy đón cỗ trung thu thật vui vẻ. Thầy nói lời cảm ơn tới các vị đại biểu đã dành nhiều tình cảm cho học sinh xã Hợp Thành.

Thầy Đinh Văn Dưỡng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu.

 

      Các cô chú lãnh đạo xã Hợp Thành đã thể hiện sự quan tâm lớn đến các bạn học sinh trong ngày vui tết trung thu này. Các em đã nhận được nhiều phần quà rất ý nghĩa,...

Lãnh đạo xã Hợp Thành lên tặng quà cho học sinh.

       Cô công an Tỉnh Lào cai đã dành nhiều tâm huyết cho các bạn Học sinh, cô hát tặng các bạn những ca khúc viết về thiếu nhi của nhạc sỹ Phạm Tuyên rất hay và có ý nghĩa.

Hình ảnh cô công an tỉnh lên hát tặng học sinh nhân ngày tết trung thu.

     Tất cả học sinh đều mặc những bộ quần áo rất đẹp, tươi cười rộn rã trong những mâm cỗ được bày trang trọng giữa sân trường. Chưa bao giờ thấy các bạn lại vui đến thế. Mỗi bạn thể hiện một tâm trạng khác nhau nhưng đều giống nhau ở sự hồn nhiên, hạnh phúc khi được bạn bè, thầy cô quan tâm trong ngày tết trung thu.

 

Hình ảnh học sinh đang phá cỗ trong tết trung thu năm học 2020-2021.

    Các chú Phòng Hồ sơ công an Tỉnh còn mang đến niềm vui bất ngờ cho các bạn bằng tiết mục múa lân đặc sắc. Lần đầu tiên các bạn nhìn thấy nhưng hình  dáng sinh động của con rồng, lân đang nhảy múa, tung hứng, khạc ra lửa làm các bạn vô cùng thán phục. Các bạn cũng biết đấy là tài năng của các anh đoàn múa lân đã rất xuất sắc thể hiện.

     Trung thu rất vui nhưng cuộc vui nào rồi cũng phải chia tay. Các bạn ra về trong niềm hạnh phúc hân hoan, trong vòng tay yêu thương của bạn bè, thầy cô. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu học tập trong năm học này để sớm đón nhận một đêm trung thu tiếp theo, mang đến nhiều hy vọng và hạnh phúc hơn.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 82
Năm 2021 : 694