Thursday, 29/10/2020 - 12:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hợp Thành

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

       Sáng ngày 5/9, hoà chung trong bầu không khí vui tươi, rộn ràng của “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” thầy và trò trường Tiểu học Hợp Thành – thành phố Lào Cai  long trọng tổ chức lễ  khai giảng năm học 2019 – 2020

    
Quang cảnh buổi lễ
                           
       Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Quốc Trung - phó chủ tịch HĐND xã Hợp Thành, có đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, các tổ chức doanh nghiệp, Ban đại diện CMHS nhà trường, các lớp, cùng toàn thể CBGVNV và 477 em học sinh về dự đông đủ.
       Góp phần làm cho buổi lễ thêm tưng bừng là chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc, giàu bản sắc văn hóa do thầy cô và các em học sinh dàn dựng và biểu diễn.


        
Văn nghệ chào mừng
 
       Trong buổi lễ,  thầy giáo Đinh Văn Dưỡng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của tổng bí thư - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và tuyên bố khai giảng năm học mới cùng với lời hứa thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.


    
Thầy giáo Đinh Văn Dưỡng- Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

       Cấp ủy chính quyền địa phương luôn sát cánh, đồng hành cùng nhà trường trong các năm học. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Trung - phó chủ tịch HĐND xã Hợp Thành đã phát biểu chúc mừng, động viên tinh thần thầy - trò nhà trường và mong muốn nhà trường sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học này.
Phát biểu của ông Nguyễn Quốc Trung  phó chủ tịch HĐND xã Hợp Thành

      Nhà trường còn nhận được sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy chính quyền địa phương, Đại đội C20, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cam Đường, đoàn Thanh niên nhà máy Tuyển Cam Đường với những bó hoa tươi thắm, những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa. Đặc biệt công ty Honđa Lào Cai đã tặng 96 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của trường. Đây là nguồn động viên to lớn của cấp ủy chính quyền, các tổ chức đoàn thể đối với nhà trường cũng như các em học sinh.
    
 
Cấp ủy và các tổ chức đoàn thể tặng hoa, quà chúc mừng nhà trường
 
Công ty HONĐA Lào Cai tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.
 
        Bên cạnh phần lễ diễn ra long trọng, nghiêm trang thì học sinh toàn trường vô cùng phấn khởi và hào hứng khi được tham gia vào phần hội với nhiều hoạt động bổ ích như đồng diễn thể dục, các trò chơi dân gian... Nhưng có lẽ trò chơi được học sinh yêu thích nhất, thu hút được nhiều khán giả hò reo cổ vũ đó là trò chơi kéo co.


HS tham gia trò chơi kéo co hào hứng và phấn khởi.
 
        Tiếng trống ngày khai trường đã điểm với những tràng pháo tay giòn giã, những tình cảm ấm áp, hòa cùng tiếng cười nói trong trẻo của các em học sinh đánh dấu thời khắc mở đầu cho năm học mới và đây cũng chính là thời khắc thầy trò nhà trường quyết tâm học tập, rèn luyện để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
Nguồn: thhopthanh.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 117
Năm 2020 : 1.192