Thursday, 29/10/2020 - 12:08|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH NĂM HỌC 2019 - 2020

Chiều ngày 18/10/2019, Trường Tiểu học Hợp Thành đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.
         Tham dự Hội nghị có Đ/c Đinh Văn Dưỡng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Nguyễn Thị Vân – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong Nhà trường.

Trước giờ khai mạc Hội nghị
         Tại Hội nghị, Đ/c Đinh Văn Dưỡng phát biểu khai mạc,  báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2018 – 2019 và  phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo đánh giá chi tiết, cụ thể các hoạt động và những kết quả đạt được trong năm học 2018 – 2019; đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể CBVC nhà trường trong việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học trước. Đề ra phương hướng, nhiệm vụ, các chỉ tiêu phấn đấu và các giải pháp thiết thực, cụ thể để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Mong muốn toàn thể CBVC nhà trường tiếp tục đổi mới tư duy, đổi mới nhận thức, đổi mới phương pháp dạy học, chủ đông, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện các nhiệm vụ đề ra nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong năm học.

Đ/c Đinh Văn Dưỡng  báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
        Để đảm bảo dân chủ trong nhà trường, tại hội nghị, Ban Thanh tra nhân dân baó cáo chi tiết kết quả giám sát các hoạt động của nhà trường như việc tuyển sinh lớp Một, chi tiêu nội bộ, thu chi XHH, việc tổ chức kiểm tra học kỳ, thực hiện quy chế dân chủ, việc xét nâng lương thường xuyên và trước thời hạn…Các hoạt động đều được thực hiện đảm bảo đúng theo quy định.
      Đ/c Trịnh Hằng trưởng Ban TTND báo cáo kết quả hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2018- 2019 và dự thảo kế hoạch hoạt động thanh tra năm học 2019 – 2020
      Cũng trong Hội nghị, toàn thể CBVC được nghe báo cáo về công tác thu – chi tài chính năm 2018. Quy chế chi tiêu nhà trường năm 2019 – 2020; quy chế làm việc, quy chế văn hóa năm học 2019 – 2020.

Đ/c: Nguyễn Thị Vân thông thông qua quy chế làm việc, quy chế văn hóa công sở.
       Sau khi nghe các bản báo cáo, hội nghị tâp trung thảo luận sôi nổi, đưa ra các giải pháp tốt nhất  trong việc bồi dưỡng học sinh năng khiếu;Nâng cao chất lượng học sinh đại trà, chất lượng chữ viết; Rèn nền nếp học tập cho học sinh; Nâng cao chất lượng đội ngũ, việc thực hiện dự án…

Các tổ khối tham luận tại hội nghị.
       Tại Hội nghị 100% cán bộ, viên chức biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu thi đua năm học 2019 – 2020.
      Hội nghị đã tiến hành kí cam kết thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 – 2020 giữa Thủ trưởng đơn vị và Chủ tịch công đoàn cơ sở với sự tham gia chứng kiến của các ban ngành, đoàn thể, giáo viên trong nhà trường.

Thủ trưởng đơn vị và chủ tịch Công đoàn nhà trường kí cam kết thực hiện nghị quyết Hội nghị.
     Với sự quyết tâm, nhất  trí cao của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Hợp Thành về các chỉ tiêu phấn đấu, các nhiệm vụ và giải pháp trong năm học , tin tưởng rằng, trong năm học này nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết đã đề ra.

Hình ảnh sau Hội nghị thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết của tập thể CBGV  nhà trường.