Sunday, 25/07/2021 - 23:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hợp Thành

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020- 2021

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2020, hòa trong không khí tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, trong ánh nắng vàng rực rỡ của mùa thu , trường Tiểu học Hợp Thành tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 với một số hoạt động ý nghĩa

TRƯỜNG TIỂU HỌC HỢP THÀNH, THÀNH PHỐ LÀO CAI

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020- 2021

 

Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2020, hòa trong không khí tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, trong ánh nắng vàng rực rỡ của mùa thu , trường Tiểu học Hợp Thành tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 với một số hoạt động ý nghĩa. Năm học 2020- 2021 là một năm học đặc biệt là năm học đầu tiên thực hiện chương trình sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới đổi với học sinh lớp 1. Với tinh thần, tổ chức lễ khai giảng ngắn gọn, tinh giản đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Tới tham dự và chúc mừng buổi lễ Khai giảng có ông Phan Văn Năm -   ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Trưởng phòng văn hóa thông tin thành phố Lào Cai. Lãnh đạo chính quyền địa phương và các bác đại diện CMHS trường Tiểu học Hợp Thành. 

. Trong giờ phút trang trọng của ngày đầu năm học, thầy giáo Đinh Văn Dưỡng - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm những tình cảm thân thương tới các em học sinh cùng với những khát vọng cao đẹp mà thầy và trò nhà trường nguyện quyết tâm phấn đấu để ngôi trường TH Hợp Thành mãi là "Ngôi nhà trải nghiệm - Nơi lưu giữ và phát huy bản sắc văn hóa địa phương"

Thầy Đinh Văn Dưỡng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2020- 2021.

 Nhà trường rất vinh dự và tự hào khi được đồng chí Phan Văn Năm, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Trưởng phòng văn hóa thông tin thành phố Lào Cai đánh trống chào mừng năm học mới, tiếng trống rộn ràng hứa hẹn một năm học mới thành công rực rỡ với thầy và trò nhà trường.

Đồng chí Phan Văn Năm, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố-Trưởng phòng văn hóa thông tin thành phố Lào Cai lên đánh trống khai giảng năm học 2020-2021.

 

Ông Phan Văn Năm, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Trưởng phòng văn hóa thông tin thành phố lên tăng hoa cho nhà trường.

 

 Ngay từ ngày hôm trước, các thầy cô đã chuẩn bị sắp xếp bàn ghế, trang trí sân khấu, âm  thanh, ánh sáng, ,..Các em học sinh trong những bộ trang phục đẹp nhất háo hức đến trường từ rất sớm. Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của giáo viên, học sinh thật sôi nổi, hấp dẫn.Trong lễ khai giảng, nhà trường phối hợp cùng với hội khuyến học xã tổ chức vinh danh và trao quà cho nhũng học sinh có thành tích và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Công ty Hon Đa Việt Nam đã trao 92 chiếc mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1. Những món quà ý nghĩa của các nhà hảo tâm, các đơn vị tài trợ, hội khuyến học xã tiếp thêm động lực cho các em học sinh nghèo khi bức vào năm học mới.

Các thầy cô giáo và các em học sinh trong tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ.

Niềm vui của các bạn học sinh khi được lãnh đạo địa phương và thành phố quan tâm, giúp đỡ.

 

Niềm vui của các bạn lớp 1 khi được nhận mũ bảo hiểm

Phần hội háo hức, sục sôi trong những màn cầm tay nhau đung đưa trong lời ca, điệu múa, mang bản sắc văn hóa dân tộc. Học sinh chia theo các khối lớp chơi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt đánh trống, có cả sự tham gia của thầy cô, các vị đại biểu.

Phần hội của buổi lễ

Học sinh tham gia các trò chơi dân gian trong phần hội của lễ khai giảng.

Các thầy cô giáo, các vị khách mời đang tham gia nắm tay, múa hát tập thể với các em học sinh

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, chính quyền địa phương, các đại biểu khách mời chụp ảnh lưu niệm kết thúc lễ khai giảng năm học 2020-2021.

 

  Năm học mới đã chính thức bắt đầu, chúc các con có thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và đạt được nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện! 

 

Tổ khối 5 - Trường TH Hợp Thành

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 07 : 82
Năm 2021 : 694