Thứ năm, 29/10/2020 - 11:12|

VIỆC LÀM Ý NGHĨA CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HỢP THÀNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ HỢP THÀNH KHÓA XX NHIỆM KÌ 2020-2025.

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân chào mừng Đại hội Đảng bộ cấp xã, phường tiến tới đại hội Đảng các cấp.

Sáng ngày 15.5.2020, đúng 7 giờ 30 phút,  liên đội trường Tiểu học Hợp Thành tổ chức tổng vệ sinh trường học và đoạn đường em chăm khu vực cổng trường để chào mừng Đại hội Đảng bộ xã Hợp Thành khóa XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

VIỆC LÀM Ý NGHĨA CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HỢP THÀNH

CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ HỢP THÀNH

KHÓA XX NHIỆM KÌ 2020-2025.

Thực tế việc lao động, vệ sinh ở trường học là việc làm thường ngày của các thầy cô giáo và các bạn học sinh. Tuy nhiên, việc làm của  các em hôm nay lại mang một ý nghĩa khác, các em được thầy cô tuyên truyền về những việc làm thiết thực để chào mừng đại hội Đảng bộ xã Hợp Thành. Chính vì vậy, các em học sinh vô cùng phấn khởi và hào hứng khi được tham gia một việc làm thật sự ý nghĩa.

Các em học sinh cùng thầy cô giáo tham gia lao động, vệ sinh  tích cực  theo khu vực đã được phân công nhiệm vụ cụ thể của từng lớp, từng nhóm học sinh. Các em làm việc chăm chỉ nhưng không quên đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn để góp phần phòng chống dịch covid-19.

Chỉ 30 phút sau, với sự chăm chỉ, tích cực của các em học sinh,  khu vực trong trường học và đoạn đường em chăm tại cổng trường đã sạch đẹp và thoáng mát. Tin tưởng rằng những việc làm ý nghĩa đó sẽ góp phần cho đại hội Đảng bộ xã Hợp Thành khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

HS vệ sinh đoạn đường em chăm khu vực cổng trường.

GV và HS vệ sinh sân trường và chăm sóc hoa.

GV và HS vệ sinh nhà xe và cầu thang lớp học.

HS vệ sinh phía sau lớp học và đốt hố rác.

Người đưa tin: Vương Thị Hóa