Thursday, 29/10/2020 - 12:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hợp Thành

“TRI ÂN THẦY CÔ” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
     Hằng năm, cứ đến tháng 11 là dịp để các học trò bày tỏ sự tri ân sâu sắc của mình đến thầy cô giáo. Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam đã có từ ngàn đời. Ngày nay, khi các giá trị truyền thống đang dần mai một thì chữ “Thầy” vẫn giữ được nguyên vẹn sự thành kính, thiêng liêng. Nghề dạy học luôn được cả xã hội tôn vinh, vì nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Không ai tự mình trở thành giáo sư, tiến sĩ hay nhà bác học  mà không trải qua quá trình học tập từ sự dìu dắt của thầy cô.
          Chính vì vậy, để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô, mỗi người đều  thể hiện sự tôn kính của mình với người thầy, những người đã, đang và sẽ lái những chuyến đò đầy đưa chúng ta đến bến bờ tương lai và hạnh phúc.  Những lời tri ân thầy cô hay nhất sẽ là món quà vô giá dành tặng những người thầy, người cô của mình nhân dịp ngày lễ trọng đại này. Không chỉ có hoa tặng thầy cô 20/11, mà đôi khi chỉ cần những món quà tinh thần đơn sơ như những lời tri ân thầy cô hay những bài thơ, những tấm bưu thiếp cũng đủ làm thầy cô thấy hạnh phúc.
          Cũng như những học sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc, cứ đến ngày này học sinh trường Tiểu học Hợp Thành lại nô nức tự tay làm những tấm bưu thiếp với những lời chúc tốt đẹp nhất,  vẽ những bức tranh đầy ý nghĩa để dâng tặng thầy cô.
Không chỉ có vậy, các em còn thể hiện tài năng của mình qua hoạt động văn nghệ với những bài hát, câu chuyện, bài thơ ca ngợi thầy cô giáo. Gửi tặng thầy cô những đoá hoa tươi thắm hay những lời tri ân chúc mừng thầy cô trong ngày lễ trọng đại kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Những việc làm, những lời cảm ơn, lời chúc thầy cô giáo ý nghĩa nhất chắc chắn sẽ tiếp thêm động lực, giúp thầy và cô vững bước hơn trên bục giảng và đem đến những tiết học tuyệt vời hơn, bổ ích hơn. Đôi khi  lời cảm ơn, lời chúc mừng thầy cô, các em không thể nào nói được bằng lời mà thông qua câu chữ trong một tấm thiệp nhỏ cũng đủ khiến thầy cô cảm thấy ấm lòng.

           Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.


Học sinh hào hứng thực hành làm các sản phẩm chào mừng ngày 20/11

 
Một số sản phẩm học sinh.
Học sinh thi biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/11 trong giờ chào cờ.
Học sinh tặng hoa chúc mừng cô giáo.
Tags: nhà giáo
Nguồn: thhopthanh.elc.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 117
Năm 2020 : 1.192